ค้นหา
  • AVA9 TH

AVA9 KISS BUFF Plump & Glow Natural Lip Balm

ลิปบาล์มที่มีความพิเศษกว่าตรงที่ทางเเบรนด์ต้องการตอบโจทย์ผู้ที่ริมผีปากแห้งบางขาดความชุ่มชื้นและแห้งเหี่ยวได้กลับมาอวบอิ่ม Plump และโกลว์ Glow ตลอดวัน


หมดกังวลสำหรับผู้ที่มีปัญหาแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมของเราจะมีความอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองใดๆ มั่นใจได้ว่า ไม่มีน้ำหอม พาราเบน สาร SLS รวมไปถึง ปิโตเลียมเคมิคอล


นอกจากนั้นยังมีตัวช่วยบำรุงที่ช่วยให้ริมฝีปาก ชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเนอะหน่ะ ส่วนผสมที่ทางแบรนด์คัดสรรค์มาล้วนแต่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งสิ้น โดยคำนึงถึงความอ่อนโยนเป็นสำคัญ❥Rosehip oil

น้ำมันโรสฮิบ อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงมากและมีสรรพคุณช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวปากดำคล้ำเสียกลับมาดูชมพู เนียนนุ่ม และโรสฮิบยังมีความเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยและเห็นผลเร็วกว่าสารสกัดอื่นๆในกลุ่มวิตามินซีอีกด้วย


❥Coconut oil

น้ำมันมะพร้าวเป็นที่รู้กันอยู่แล้วถึงสรรพคุณที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการช่วยเติมความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ เพื่อให้ริมฝีปากของคุณอวบอิ่ม นุ่ม ชุ่มชื้นตลอดเวลา หมดปัญหาปากแห้งแตกเป็นขุย


❥CoQ10

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่ถูกทำร้ายมาอย่างยาวนานให้กลับมาสุขภาพดีมีความโกลว์อีกครั้ง


❥Almond sweet oil

น้ำมัน sweet almond ที่อุดมไปด้วย vitamin A และ vitamin E ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการปกป้องและดูแลรักษาริมฝีปากจากการทำร้ายของเเสง UV อีกทั้งยังช่วบเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากของคุณเรียบเนียนและอวบอิ่มอยู่เสมอ


❥Jojoba oil

เป็นน้ำมันที่ให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติอีกตัวหนึ่งที่มีคุณลักษณะที่คล้ายกับ sebum ซึ่งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นที่ร่างกายคนเราสร้างขึ้นมาเอง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อทุกสภาพผิวแน่นอน❥Petrochemical free

❥Paraben free

❥SLS free

❥Sulphate free

❥Lanolin free

❥Artificial colour free

❥Artificial fragrance free

ดู 10 ครั้ง

© 2020 by AVA9TH

lineadd.png

Petrochemical Free